Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách xã Nội Duệ

19/01/2020 15:58 Số lượt xem: 1799
Ngày 18- 1, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đến thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho 60 đối tượng thương, bệnh binh, người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ xã Nội Duệ (Tiên Du).

Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho thương, bệnh binh, người có công và thân nhân gia đình liệt sĩ xã Nội Duệ (Tiên Du).

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước, đồng thời khẳng định, tỉnh luôn quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều chính sách thiết thực và cụ thể như hỗ trợ xây nhà, tặng quà vào dịp lễ, Tết...

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách xã Nội Duệ tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình chính sách ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Nguyên Đức