Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ thị xã Bằng Tường (Trung Quốc)

15/11/2018 15:50 Số lượt xem: 2170
Ngày 15-11, Đoàn cán bộ thị xã Bằng Tường, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do ông Vương Phương Hồng, Bí thư Thị ủy Bằng Tường làm Trưởng Đoàn thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành tặng sản phẩm làng nghề truyền thống cho Đoàn cán bộ thị xã Bằng Tường.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Thành giới thiệu khái quát với Đoàn cán bộ thị xã Bằng Tường tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, hoạt động của các KCN trên địa bàn. Đồng thời khẳng định các doanh nghiệp của Trung Quốc đầu tư trên địa bàn luôn được lãnh đạo tỉnh quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách, thúc đẩy sản suất kinh doanh ổn định; thực hiện chủ trương chung của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và Trung Quốc, thời gian tới hai địa phương Bằng Tường và Bắc Ninh cần tiếp tục có mối quan hệ hợp tác gắn bó trong phát triển kinh tế, thương mại, đóng góp vào sự phát triển của 2 địa phương.

Bí thư Thị ủy Bằng Tường Vương Phương Hồng cám ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, đồng thời chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh đạt được trong thời gian qua; mong muốn trong thời gian tới, 2 bên tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, có nhiều cơ chế thông thoáng cho doanh nghiệp của thị xã Bằng Tường, của Trung Quốc đến đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh, cũng như các doanh nghiệp của Bắc Ninh, nhất là trong  các lĩnh vực chế biến, xuất khẩu…

Trước đó, Đoàn cán bộ thị xã Bằng Tường đến thực tế tại 2 Khu công nghiệp Yên Phong và Quế Võ.

Xuân Me